Thời gian hoạt động

01/11/2023 – 30/11/2023

Đối tượng

Tất cả các thành viên của STAR WOLF thỏa điều kiện

Nội dung hoạt động

 Tiền thưởng để bạn phục thù của thành viên khi nạp từ 1.000.000 điểm nhận ngay 11% miễn phí! ! Miễn phí lên đến 2.000.000 điểm

Điều kiện đăng ký: Trong hoạt động này thành viên đủ điều kiện nếu tổng số điểm đặt cược của thành viên từ đầu tháng 10 đến trước khi đăng ký ưu đãi là âm, sau khi nạp điểm và nộp đơn đăng ký trước khi đặt cược, đơn đăng ký sẽ không được chấp nhận sau khi đặt cược; hoạt động này được giới hạn mỗi người lĩnh thưởng một lần. Nạp điểm trong thời gian diễn ra hoạt động.

·       Hình thức nhận thưởng: Thành viên đăng ký đến dịch vụ khách hàng trực tuyến, sau khi dịch vụ khách hàng kiểm tra danh tính, tiền quà tặng sẽ được gửi vào ví của bạn ngay lập tức.

·       Ghi chú:

1. Sau khi thành viên đã "nạp tiền", hãy nộp đơn đăng ký trước khi đặt cược, sau khi đặt cược, đơn đăng ký sẽ không được chấp nhận, hoạt động này được giới hạn mỗi người một lần. Sau khi thông tin được gửi cho nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên xét duyệt sẽ hoàn tất việc xét duyệt, và hệ thống sẽ tự động thêm vào tài khoản. (Vui lòng áp dụng trong vòng 24 giờ kể từ khi nạp điểm, nó sẽ không có giá trị sau khi hết hạn)

2. Hoạt động áp dụng cho các mục [sự kiện thể thao, giải trí trực tiếp, Đua xe, Bingo Bingo] và các trò chơi khác không hợp lệ.

3. Sau khi nhận được chiết khấu, tiền cược hợp lệ được tích lũy phải hoàn thành 11 vòng cược thì bạn mới có thể đăng ký rút tiền.

Ví dụ 1: Nạp 1.000.000 điểm và tiền thưởng phục thù là 110.000 điểm. Để rút tiền bạn phải cược đủ số điểm hợp lệ là (1.000.000 + 110.000) × 11 = 12.210.000 điểm.

4. Tất cả các cược hòa, không hợp lệ, bị hủy hoặc (đang cược) sẽ không được tính vào mã cược hợp lệ.

5. Cùng một tài khoản / số điện thoại / vị trí IP / máy tính dùng chung / môi trường mạng chỉ được áp dụng một lần.

6. Để tôn trọng nguyên tắc công bằng và công lý của các thành viên, nền tảng giải trí này có quyền giám sát chặt chẽ hành vi của các thành viên, xem xét các điểm trừ và tất cả Quyền được hưởng ưu đãi. 

Ghi chú

1. Điểm quà tặng có thể được rút sau khi đạt đủ 5 vòng cược có thể rút tiền

2. Thành viên nhận quà sinh nhật cần phải tham gia STAR WOLF (VN) hơn một tháng và có hoạt động đặt cược trong 3 tháng gần đây, bạn có thể đăng ký dịch vụ khách hàng trực tuyến và giới hạn lĩnh thưởng một lần.

3. Nếu bạn không chủ động liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến vào ngày sinh nhật [trong tháng], bạn sẽ mất quyền nhận quà sinh nhật.

4. Cùng một tài khoản / địa chỉ gia đình / hộ khẩu / số điện thoại / chứng chỉ nhận dạng / tài khoản ngân hàng / vị trí IP / máy tính dùng chung / môi trường mạng, v.v., chỉ có thể được sử dụng làm cơ sở để nhận hạn ngạch chiết khấu, nếu có cá nhân hoặc nhóm sử dụng các phương pháp kỹ xảo công nghệ để có được chiết khấu, công ty có quyền hủy bỏ hoặc thu hồi các khoản chiết khấu dành cho thành viên.

5. Bất kể cá nhân hay nhóm người nào, nếu có bất kỳ sự lạm dụng nào đối với các khoản chiết khấu của công ty, công ty có quyền hủy bỏ và thu hồi các khoản chiết khấu cũng như lợi nhuận tạo ra từ các khoản chiết khấu sau khi công ty xem xét.

6. Công ty có quyền chấm dứt, hủy bỏ, thay đổi hoặc thu hồi tất cả các đề nghị đoạt giải thưởng vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

7. Trường hợp thành viên có tranh chấp về sự kiện, để đảm bảo quyền lợi của hai bên và phòng ngừa việc bị đánh cắp danh tính, STAR WOLF (VN) có quyền yêu cầu thành viên cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ đầy đủ và hợp lệ để xác nhận có được tiếp cận thông tin hay không.