Thời gian hoạt động

01/02/2023 - 28/02/2023

Đối tượng

Tất cả các thành viên của SW99

Nội dung hoạt động

Tỉ lệ thưởng

Số tiền nạp

ít nhất

Mức thưởng

 cao nhất

Số lần cược

8%

2,000,000

Không giới hạn

12

(Số tiền nạp + số tiền thưởng) X Số lần cược = Số điểm đóng băng

+ Ví dụ:
Thành viên A nạp 2,000,000 tặng 160,000số điểm đóng băng(2,000,000+160,000)X10 = 25,920,000

+ Chú ý: Nếu nạp tiền lần thứ nhất là 2,000,000 chưa nhận thưởnglần thứ hai nạp 5,000,000 mới nhận khuyến mãithì nhiệm vụ sẽ tính theo 5,000,000 đã nạp

+ Phương thức yêu cầu:

Không cần gửi yêu cầusau khi nạp tại trung tâm hội viên chọn {Nhiệm vụ khuyến mãi} để nhận thưởng

·       Ghi chú chung :

1. Sau khi tham gia hoạt động khuyến mãi này, phải cược đủ 12 vòng mới có thể rút tiền.

2. Hoạt động này giới hạn mỗi người 1 lần

3. Thành viên mới không đủ điều kiện tham gia khuyến mãi này. Cùng một tài khoản / số điện thoại / vị trí IP / máy tính dùng chung / môi trường mạng chỉ được áp dụng một lần.

4. Để tôn trọng nguyên tắc công bằng và công lý của các thành viên, nền tảng giải trí này có quyền giám sát chặt chẽ hành vi của các thành viên, xem xét các điểm trừ và tất cả Quyền được hưởng ưu đãi.

5. Trang web này có quyền trao giải thưởng, thay đổi thời hạn của sự kiện, sửa đổi các quy tắc của sự kiện và xem xét cuối cùng về tính đủ điều kiện cho giải thưởng. Mọi vấn đề còn tồn đọng sẽ được thông báo bất cứ lúc nào.

Ghi chú

1. Điểm quà tặng có thể được rút sau khi đạt đủ 5 vòng cược có thể rút tiền

2. Thành viên nhận quà sinh nhật cần phải tham gia STAR WOLF (VN) hơn một tháng và có hoạt động đặt cược trong 3 tháng gần đây, bạn có thể đăng ký dịch vụ khách hàng trực tuyến và giới hạn lĩnh thưởng một lần.

3. Nếu bạn không chủ động liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến vào ngày sinh nhật [trong tháng], bạn sẽ mất quyền nhận quà sinh nhật.

4. Cùng một tài khoản / địa chỉ gia đình / hộ khẩu / số điện thoại / chứng chỉ nhận dạng / tài khoản ngân hàng / vị trí IP / máy tính dùng chung / môi trường mạng, v.v., chỉ có thể được sử dụng làm cơ sở để nhận hạn ngạch chiết khấu, nếu có cá nhân hoặc nhóm sử dụng các phương pháp kỹ xảo công nghệ để có được chiết khấu, công ty có quyền hủy bỏ hoặc thu hồi các khoản chiết khấu dành cho thành viên.

5. Bất kể cá nhân hay nhóm người nào, nếu có bất kỳ sự lạm dụng nào đối với các khoản chiết khấu của công ty, công ty có quyền hủy bỏ và thu hồi các khoản chiết khấu cũng như lợi nhuận tạo ra từ các khoản chiết khấu sau khi công ty xem xét.

6. Công ty có quyền chấm dứt, hủy bỏ, thay đổi hoặc thu hồi tất cả các đề nghị đoạt giải thưởng vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

7. Trường hợp thành viên có tranh chấp về sự kiện, để đảm bảo quyền lợi của hai bên và phòng ngừa việc bị đánh cắp danh tính, STAR WOLF (VN) có quyền yêu cầu thành viên cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ đầy đủ và hợp lệ để xác nhận có được tiếp cận thông tin hay không.