Thời gian hoạt động

từ 11:00:00 ngày thứ bảy 21/11/2022 – 10:59:59 phút 19/12/2022

Đối tượng

Tất cả các thành viên của STAR WOLF trong thời gian diễn ra FIFA WORLD CUP 2022 có đặt cược hợp lệ phù hợp quy định tư cách tham gia quay thưởng sẽ được tham dự quay thưởng tự động.

Nội dung hoạt động

w   Trong thời gian khuyến mãi, chỉ cần có đặt cược hợp lệ, lũy kế đạt giá trị quy định sẽ có cơ hội quay số trúng thưởng 1 lần. Lũy kế đặt cược hợp lệ đạt giá trị gấp 10 lần giá trị quy định sẽ được quay số trúng thưởng 10 lần. Lưu ý không có giới hạn số lần quay thưởng. Quay số liên tục, hàng tuần trao giải.

w   Khi các thành viên đặt cược đạt giá trị quy định, CMD sẽ thông qua hệ thống thông báo các thành viên quay thưởng và trực tiếp thông báo kết quả trúng giải.

w   CMD và STAR WOLF  bảo lưu quyền chấm dứt, hủy bỏ, thay đổi hoặc thu hồi tất cả các đề nghị giải thưởng vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước, nếu thành viên có bất kỳ hành vi gian lận vi phạm quy định giải thưởng.

w   Tổng các giải thưởng lên đến 1,000,000 USD

w   Giá trị đặt cược hợp lệ để có cơ hội quay số trúng thưởng như sau:

 

 

Loại tiền

Việt Nam Đồng

Giá trị quy định

2,400

Ghi chú

1:1000

Ghi chú

1. Điểm quà tặng có thể được rút sau khi đạt đủ 5 vòng cược có thể rút tiền

2. Thành viên nhận quà sinh nhật cần phải tham gia STAR WOLF (VN) hơn một tháng và có hoạt động đặt cược trong 3 tháng gần đây, bạn có thể đăng ký dịch vụ khách hàng trực tuyến và giới hạn lĩnh thưởng một lần.

3. Nếu bạn không chủ động liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến vào ngày sinh nhật [trong tháng], bạn sẽ mất quyền nhận quà sinh nhật.

4. Cùng một tài khoản / địa chỉ gia đình / hộ khẩu / số điện thoại / chứng chỉ nhận dạng / tài khoản ngân hàng / vị trí IP / máy tính dùng chung / môi trường mạng, v.v., chỉ có thể được sử dụng làm cơ sở để nhận hạn ngạch chiết khấu, nếu có cá nhân hoặc nhóm sử dụng các phương pháp kỹ xảo công nghệ để có được chiết khấu, công ty có quyền hủy bỏ hoặc thu hồi các khoản chiết khấu dành cho thành viên.

5. Bất kể cá nhân hay nhóm người nào, nếu có bất kỳ sự lạm dụng nào đối với các khoản chiết khấu của công ty, công ty có quyền hủy bỏ và thu hồi các khoản chiết khấu cũng như lợi nhuận tạo ra từ các khoản chiết khấu sau khi công ty xem xét.

6. Công ty có quyền chấm dứt, hủy bỏ, thay đổi hoặc thu hồi tất cả các đề nghị đoạt giải thưởng vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

7. Trường hợp thành viên có tranh chấp về sự kiện, để đảm bảo quyền lợi của hai bên và phòng ngừa việc bị đánh cắp danh tính, STAR WOLF (VN) có quyền yêu cầu thành viên cung cấp cho chúng tôi những giấy tờ đầy đủ và hợp lệ để xác nhận có được tiếp cận thông tin hay không.